Hiệp định đối tác xuyên thái bình dương (TPP)

 Dưới đây là những thông tin liên quan đến Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) mà Việt Nam là một trong 12 quốc gia tham gia.  

Xem tiếp...

 

[Pháp luật] Sở hữu trí tuệ và những kiến thức căn bản

 

Các doanh nghiệp luôn nên cân nhắc sử dụng hệ thống sở hữu trí tuệ để bảo vệ sản phẩm sáng tạo và sáng chế của mình. Hệ thống này mang lại cho các cá nhân, doanh nghiệp các độc quyền sử dụng sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, thương hiệu…và các tài sản vô hình khác trong một thời gian nhất định.

Sau đây là 5 loại hình sở hữu trí tuệ phổ biến nhất

Xem tiếp...

[Pháp luật] Tiêu chuẩn sức khoẻ cho người lái xe

Bảng tiêu chuẩn sức khỏe của người lái xe vừa được Bộ Y tế và Bộ Giao thông Vận tải ban hành kèm thông tư liên tịch quy định về tiêu chuẩn sức khỏe của người lái xe, việc khám sức khỏe định kỳ đối với người lái ôtô và cơ sở y tế khám sức khỏe cho người lái xe.

Xem tiếp...

[Nhân sự] 6 bí quyết viết thư xin việc hiệu quả

xin việc hiệu quả

Bạn có tự hỏi mình nên viết thư xin việc dài bao nhiêu để vừa thu hút nhà tuyển dụng vừa không làm họ “chán”?

 

Nguồn: HR Insider Vietnamworks

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN SV K41- DUYÊN DÁNG HỌC ĐƯỜNG 2017

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xúc động ngày gặp mặt cựu sinh viên Khoa QTKD

Sáng ngày 12/11/2017, các giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh cùng hơn 100 cựu sinh viên đã tề tựu đông đủ tại sân trường để tổ chức buổi HỌP MẶT CỰU SV VÀ GIẢNG GIẢNG VIÊN - 15 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG. 

Đọc tiếp ...

TIN HOẠT ĐỘNG NCKH

Hội thảo "Một số vấn đề nâng cao chất lượng giảng dạy nghề nghiệp cho sinh viên khoa QTKD"

Nhằm định hướng cho giảng viên Khoa QTKD tiếp cận với yêu cầu đào tạo và tìm hiểu những quy định liên quan đến hoạt động giáo dục nghề nghiệp, Khoa Quản trị kinh doanh - Trường CĐ Công Thương Tp. HCM tiến hành xây dựng kế hoạch tổ chức hội thảo khoa học cấp khoa với chủ đề: "Một số  vấn đề nâng cao chất lượng giảng dạy nghề nghiệp cho sinh viên khoa QTKD"

Đọc tiếp ...

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN KHOA

Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên khoa QTKD lần thứ IV

 Ngày 15/3 vừa qua, Liên chi đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh trường Cao đẳng Công Thương tổ chức đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên khoa QTKD lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2019. Đến dự có đại diện ban lãnh đạo khoa, ban chấp hành đoàn trường, đoàn khoa Tài chính kế toán,  khoa cơ khí động lực, khoa hóa,.. và gần 100 đoàn viên thanh niên khoa QTKD

Đọc tiếp ...

THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN THÔNG

 SINH VIÊN KHOA QTKD LIÊN HỆ TRỰC TIẾP THEO SỐ ĐT TRÊN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHÉ