Chiêu sinh lớp ngắn hạn (Khai giảng 9 và 16/10/2016)

Bạn đã có kế hoạch cho việc đầu tư vào bản thân chưa trong thời gian tới chưa? Hãy tham khảo qua lịch chương trình của lớp ngắn hạn tháng T10/2016 này nhé!

Xem tiếp...

 

Khai giảng lớp ngắn hạn ngày 27/12/2015

Các bạn sinh viên thân mến

Lớp kỹ năng ngắn hạn đã diễn ra rất thành công bao gồm các hoạt động vô cùng hữu ích.

Sau khi tham gia lớp học, được sự chăm sóc của thầy cô, các bạn sinh viên đã có những thay đổi lớn về những khả năng của bản thân mình và có chia sẻ rất tích cực với rất nhiều hoạt động như:

+Tham gia thực tế doanh nghiệp tại Tổng CTCP Thuốc Lá Sài Gòn, Tổng CTCP Phong Phú

+Các hoạt động sôi nổi trong lớp học

+Các nhóm thực tập và làm việc thực tế được hỗ trợ sau khóa học

+Tham gia các hoạt động ngoại khóa

Để tạo môi trường để sinh viên có thể học tập và nâng cao khả năng của bản thân sau khi tốt nghiệp. Khoa quản trị kinh doanh khai giảng các lớp ngắn hạn với các nội dung sau:

 

 

Chiêu sinh lớp ngắn hạn khóa 2

 Qua kết quả khảo sát và thăm dò ý kiến 150 sinh viên đang theo học khóa 1 các lớp ngắn hạn cho thấy chương trình đào tạo các lớp ngắn hạn của khoa QTKD hết sức thú vị và hữu ích. Vì vậy, Khoa QTKD tiếp tục chiêu sinh khóa 2 các lớp ngắn hạn, bao gồm các lớp sau đây:

Xem tiếp...

Chiêu sinh lớp ngắn hạn khóa 1

Bạn là người có năng lực, có quyết tâm cao nhưng kết quả đạt được không như mong đợi? Bạn là người luôn trăn trở với các câu hỏi: mình sẽ là ai trong tương lai, mình sẽ phải bắt đầu làm những gì và làm nó như thế nào, làm sao để biến các kiến thức chuyên môn trở thành bí kíp để thành công trong tương lai.

 

Xem tiếp...