Khóa học “NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG & YẾN TIỆC 2019”

Một công việc có mức độ ổn định, khả năng thăng tiến cao và thuộc nhóm những ngành có cơ cấu lao động dịch chuyển tự do trên toàn thế giới, liệu bạn có nhận thấy cơ hội của chính mình?

Xem tiếp...

 

CHIÊU SINH LỚP NGẮN HẠN 2018

Đăng ký ngay lớp ngắn hạn tại Khoa QTKD để có được kỹ năng cần thiết vào nghề.

Xem tiếp...

THAM QUAN NHÀ MÁY THUỐC LÁ 08.11.2017

Ngày 08.11.2017, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức cho gần 200 sinh viên của tham quan và kiến tập tại Nhà máy Thuốc lá Sài Gòn

Xem tiếp...

Tiến trình lớp ngắn hạn "Kỹ năng phát triển bản thân"

Ngày mùng 5 tháng 3, khoa QTKD đã tổ chức khai mạc lớp ngắn hạn " KỸ NĂNG PHÁT TRIỂN BẢN THÂN ĐỂ THÀNH CÔNG" với hơn 30 bạn sinh viên. Với mục tiêu giúp sinh viên thấu hiểu được bản thân, khám phá, duy trì đam mê, tư tin hơn để thành công và hạnh phúc. Bên cạnh đó, khóa học cũng cung cấp cho sinh viên các kỹ năng nền tảng để sống và học tập tốt hơn, từ đó giúp ích hơn cho các bạn khi bước vào môi trường làm việc thực tế.

Buổi học đầu tiên diễn ra cùng với giảng viên trẻ  ThS. Nguyễn Đức Nhân vô cùng hào hứng và sôi nổi. Các bạn sinh viên đã thực sự hiểu rõ hơn về bản thân qua các nội dung chính của buổi học: khám phá niềm đam mê của bản thân, phát huy thế mạnh và duy trì niềm đam mê.

 

Buổi học thứ hai với chủ đề "Làm chủ suy nghĩ – Làm chủ cuộc đời" đã để lại cho các bạn sinh viên rất nhiều ấn tượng khó quên. Ths. Luật sư, giám đốc công ty luật LPT Lưu Phương Nhật Thùy đã cùng các bạn sinh viên tìm hiểu mô thức và các loại suy nghĩ từ đó tự tin làm chủ suy nghĩ của bản thân -  đạt được thành công.

 Lớp ngắn hạn "KỸ NĂNG PHÁT TRIỂN BẢN THÂN ĐỂ THÀNH CÔNG" sẽ diễn ra liên tục vào các ngày cuối tuần tiếp theo. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật...

Chiêu sinh lớp ngắn hạn (Khai giảng 9 và 16/10/2016)

Bạn đã có kế hoạch cho việc đầu tư vào bản thân chưa trong thời gian tới chưa? Hãy tham khảo qua lịch chương trình của lớp ngắn hạn tháng T10/2016 này nhé!

Xem tiếp...