Khai giảng lớp nghiệp vụ nhà hàng và yến tiệc

KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG VÀ YẾN TIỆC

Để hoạt động hiệu quả trong một lĩnh vực nhất định, bạn cần trang bị đầy đủ nghiệp vụ cơ bản của nghề. Trong ngành nhà hàng – khách sạn, nghiệp vụ của nhân viên quyết định đến 90% sự thành công của địa điểm kinh doanh (nhà hàng – khách sạn) trong việc phục vụ khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Khóa học cung cấp các kỹ năng và kiến thức cơ bản, cần thiết và cấp bách để đem đến sự hài lòng cho khách hàng, đồng thời mang lại doanh thu cho nhà hàng – khách sạn.

Lợi ích khi tham gia khóa học:

  • Giảng viên nhiều kinh nghiệm thực tế.
  • Học phí thấp, chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc (800.000 đ).
  • Sau khi hoàn thành khóa học được giới thiệu chỗ làm thêm (nếu có nhu cầu).

Đối tượng tham gia: Sinh viên chuyên ngành quản trị nhà hàng khách sạn và tất cả các sinh viên thuộc các chuyên ngành khác trong nhà trường (nếu có nhu cầu).

Thời gian học: 4 ngày chủ nhật 17/11, 24/11, 1/12 và 8/12/2019

  • Sáng: 7h 30 – 11h 30, Chiều từ 12h 30 - 16h 30

Địa điểm học: Dãy nhà A – Phòng A.202, trường CĐ Công Thương Thành Phố Hồ Chí Minh, số 20 Tăng Nhơn Phú, P. Phước Long B, Q.9, TP.HCM.

GV phụ trách chính: Thầy Nguyễn Sơn Tùng (LH: 0937.231.073)

 


Lịch học lớp nghiệp vụ nhà hàng và yến tiệc

TT

Thứ/ngày

GV phụ trách

Số tiết

Nội dung giảng dạy

Phòng

1

Chủ nhật

17/11/2019

Nguyễn Sơn Tùng

ĐT: 0937.231.073

10

Lý thuyết nghiệp vụ nhà hàng và yến tiệc.

A202

2

Chủ nhật

24/11/2019

Nguyễn Sơn Tùng

ĐT: 0937.231.073

10

- Thực hành set up bàn ăn Âu, Á

- Thực hành phục vụ ăn Âu, Á

A202

3

Chủ nhật

1/12/2019

Đỗ Ngọc Hảo

ĐT: 0932.885.446

10

- Thực hành xếp tháp chamgpane tiệc cuối, mở rượu chamgpane, phục vụ rượu vang trắng, đỏ

A202

4

Chủ nhật

8/12/2019

Nguyễn Tuấn Thanh

ĐT: 0918.971.078

10

- Thực hành set up yến tiệc.

- Thực hành phục vụ yến tiệc.

A202