Chiêu sinh lớp ngắn hạn khóa 1

Bạn là người có năng lực, có quyết tâm cao nhưng kết quả đạt được không như mong đợi? Bạn là người luôn trăn trở với các câu hỏi: mình sẽ là ai trong tương lai, mình sẽ phải bắt đầu làm những gì và làm nó như thế nào, làm sao để biến các kiến thức chuyên môn trở thành bí kíp để thành công trong tương lai.

Với phương châm “Đồng hành để thành công” nhằm giúp các bạn sinh viên có thể vượt qua những khó khăn và thử thách, vận dụng tốt nhất kiến thức và hoàn thiện kỹ năng để có thể hội nhập tốt nhất trong một thế giới đang thay đổi từng ngày, chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa những trăn trở đó thông qua các chương trình học ngắn hạn vô cùng thực tế sau:

Chương trình Phát triển bản thân  để thành công sẽ giúp bạn thấu hiểu về bản thân hơn, từ đó làm chủ suy nghĩ để hướng đến những giá trị vượt bậc trong cuộc sống. Đặc biệt, với sự chia sẻ kinh nghiệm thực tế của những diễn giả thành công, khóa học luôn vững tin sẽ đem đến cho các những trải nghiệm thú vị cùng những kỹ năng thiết thực để đạt được thành công một cách hiệu quả nhất và tốn ít nguồn lực nhất.

Chương trình Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp sẽ trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng căn bản nhất mà một người bán hàng chuyên nghiệp cần phải có. Đồng thời, khóa học cũng giới thiệu đến các bạn nghệ thuật, cách thức thuyết phục khách hàng, quản lý khách hàng và chăm sóc khách hàng để đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

 Việt Nam đang trong quá trình hội nhập sâu, rộng với nền kinh tế thế giới, đặc biệt đã trở thành thành viên chính thức của Tổ chức thương mại thế giới (WTO), đòi hỏi chúng ta cần phải nhanh chóng thúc đẩy cải cách chính sách quản lý nhà nước về hải quan để thích ứng với tình hình mới. Chương trình Nghiệp vụ xuất nhập khẩu được thiết kế với mục đích giúp cho các bạn sinh viên chuyên ngành xuất nhập khẩu và các đối tượng khác có nhu cầu hiểu rõ cách thức khai báo Thuế Hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa, luật lệ và thủ tục thanh toán quốc tế.

Dù ở bất cứ chương trình nào, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho các bạn những kiến thức bổ ích, những trải nghiệm thú vị nhất thông qua đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và các diễn giả nổi tiếng đến từ các doanh nghiệp lớn và uy tín.                                                             

 HÃY ĐẾN, HỌC TẬP, CHIA SẺ VÀ CÙNG CHÚNG TÔI HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ CỦA BẠN!

 

Chương trình cụ thể: