Hội thi cắm hoa chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.2018

HỘI THI CẮM HOA CHÀO MỪNG 20.11

Sáng nay, 8h ngày 20.11.2018, tại sân trường Cao đẳng Công Thương, Đoàn trường đã tổ chức cuộc thi cắm hoa với chủ đề "Tri ân Thầy Cô" với sự tham gia của 10 liên chi Đoàn và câu lạc bộ kỹ năng DSC.

Suốt 2 tiếng cùng nhau thực hiện tác phẩm Con đường Tri thức, 5 bạn sinh viên đến từ ngành QTKD Tổng hợp, QT nhà hàng - khách sạn và QTKD Xuất nhập khẩu đã tạo nên một giỏ hoa đầy màu sắc và ý nghĩa. Những bông hoa hồng tựa như kiến thức trời bể thầy cô dày cô giảng dạy, những trái thông như những khó khăn gian nan thầy trò cùng nhau vượt qua, những trái táo đỏ mọng là những thành quả ngọt ngào thầy trò cũng có được. Ly nước tượng trưng cho cội nguồn, cho tấm lòng nhớ ơn thầy cô của các bạn sinh viên dù mai sau thành người thành đạt.

Tác phẩm đã xuất sắc đạt giải nhì toàn hội thi, với những lời khen tặng về tinh thần đồng đội tương trợ trong quá trình thực hiện, bài thuyết trình đầy cảm xúc và tự tin và sự sáng tạo bất ngờ trong cách thực hiện.