HỘI THI DUYÊN DÁNG HỌC ĐƯỜNG KHOA QTKD MỞ RỘNG LẦN IV

CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 40

TRAO HỌC BỔNG SINH VIÊN NGHÈO HIẾU HỌC VÀ HỘI THI DUYÊN DÁNG HỌC ĐƯỜNG KHOA QTKD MỞ RỘNG LẦN IV

I. MỤC ĐÍCH - Ý NGHĨA

Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường (20/10/1976 – 20/10/2016), hướng đến ngày khai giảng năm học mới, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ban Chủ nhiệm Khoa kết hợp với Đoàn thanh niên xây dựng kế hoạch tổ chức cuộc thi tìm kiếm các sinh viên nghèo hiếu học, tìm kiếm nữ sinh tài sắc “Duyên dáng học đường 2016” nhằm trao học bổng, tặng giải thưởng cho các sinh viên.

Nhằm động viên tinh thần vượt khó trong học tập của SV Khoa Quản trị kinh doanh; Tạo ra sân chơi bổ ích, sôi nổi, sáng tạo, giáo dục và nêu cao vẻ đẹp duyên dáng của sinh viên, giao lưu của sinh viên Khoa QTKD với sinh viên các khoa khác trong nhà trường.

II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM VÀ NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: Thời gian: 18h00 ngày 24/9/ 2016

2. Địa điểm: Lầu 6, Hội trường A, Trường CĐ Công Thương TP.HCM

III. ĐỐI TƯỢNG, HÌNH THỨC THI

1. Đối tượng

nữ sinh viên Khoa QTKD và sinh viên các Khoa đang học tập tại Trường Cao đẳng Công thương TPHCM.

2. Hình thức thi

2.1. Vòng sơ loại: Từ ngày ra thông báo đến 17h ngày 13/9/2016. Sinh viên (sau đây gọi chung là thí sinh), điền thông tin theo mẫu đăng ký của Ban tổ chức hội thi và 01 ảnh chân dung toàn thân chưa qua xử lý photoshop. Sau đó Ban tổ chức sẽ xem xét lựa chọn ra 25 thí sinh vào dự các vòng thi tiếp theo.

Thí sinh gửi đăng ký dự thi trực tiếp tại văn phòng Khoa QTKD (P.A203) – Cô Hương hoặc gửi ảnh và thông tin thí sinh qua FB: DUYÊN DÁNG HỌC ĐƯỜNG 2016.

2.2. Vòng thi tài năng: 8h00 ngày 18/9/2016 tại Hội trường A. Thí sinh có thể lựa chọn phần thi tài năng của mình dưới hình thức hát, múa, cắm hoa, diễn kịch, nhảy hiện đại, ngâm thơ, thuyết trình đề tại, dự án định nghiên cứu hoặc phương án kinh doanh, lập nghiệp…

(Trong ngày thi tài năng, BTC kết hợp chụp hình ngoại cảnh cho thí sinh để trình chiếu đêm chung kết)

2.3. Vòng chung kết: 18h00 ngày 24/9/2016.Các thí sinh trải qua các phần thi như sau:

+ Trang phục học đường

+ Trang phục áo dài truyền thống

+ Trang phục tự chọn

Sau 03 phần thi trên kết hợp điểm phần thi tài năng, căn cứ vào kết quả từ Ban giám khảo chọn ra 05 thí sinh thi ứng xử và xếp hạng.

IV. GIẢI THƯỞNG

- 01 Hoa khôi

- 01 Á khôi 1

- 01 Á Khôi 2

- 02 Giải khuyến khích

- 01 giải dành cho thí sinh có trang phục học đường dễ thương nhất

- 01 giải dành cho thí sinh có trang phục áo dài đẹp nhất

- 01 giải dành cho thí sinh có phần thi trang phục tự chọn đẹp nhất

- 01 giải thí sinh tài năng nhất

- 01 giải dành cho thí sinh có ứng xử hay nhất.