Hội thảo "Một số vấn đề nâng cao chất lượng giảng dạy nghề nghiệp cho sinh viên khoa QTKD"

TỔ CHỨC HỘI THẢO CẤP KHOA 05.2017

Một số  vấn đề nâng cao chất lượng giảng dạy nghề nghiệp

cho sinh viên khoa QTKD

Nhằm định hướng cho giảng viên Khoa QTKD tiếp cận với yêu cầu đào tạo và tìm hiểu những quy định liên quan đến hoạt động giáo dục nghề nghiệp, Khoa Quản trị kinh doanh - Trường CĐ Công Thương Tp. HCM tiến hành xây dựng kế hoạch tổ chức hội thảo khoa học cấp khoa với chủ đề: "Một số  vấn đề nâng cao chất lượng giảng dạy nghề nghiệp cho sinh viên khoa QTKD". Gồm các nội dung sau:

I. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU

1. MỤC ĐÍCH

• Định hướng giảng dạy nghề nghiệp cho sv của giảng viên khoa QTKD.
    • Tìm hiểu một số quy định liên quan đến hoạt động giảng dạy nghề và đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp.
    • Đánh giá những điểm mới trong chương trình đào tạo và yêu cầu chuyển đổi chương trình đào tạo theo Luật giáo dục nghề nghiệp.
    • Trên cơ sở đó đưa ra các đề xuất, kiến nghị nhằm góp phần nâng cao năng lực giảng dạy của giảng viên đáp ứng yêu cầu mới.

2. YÊU CẦU:

• Các tham luận phải đảm bảo đúng theo quy định của hội thảo về hàm lượng khoa học, nội dung cũng như hình thức và phải được xét duyệt kỹ lưỡng.
    • Hội thảo phải được tổ chức chu đáo, có kế hoạch và đảm bảo chất lượng về mặt khoa học.

II. THÀNH PHẦN THAM DỰ

1. Trong Khoa: Toàn bộ giảng viên Khoa QTKD - 30 người

2. Khách mời:

- Đại diện Ban Giám hiệu

- Khách mời từ các bộ phận Khoa và Phòng ban

- Đại diện phía doanh nghiệp

III. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

1. Thời gian: Từ 8h - 11h30, ngày 06 tháng 05 năm 2017.

2. Địa điểm: Tại phòng họp nhà trường (Lầu 1 - Khu A)

3. Thời gian nhận bài tham tham luận: Bài viết được nộp về Khoa bằng file word theo địa chỉ email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. trước ngày 02/05/2017 để góp ý, sửa chữa (nếu có), biên tập trước khi in ấn.

IV. THÀNH PHẦN BAN TỔ CHỨC

1. TS. Vũ Nhật Tân                 Trường Khoa - Trưởng ban

2. ThS. Nguyễn Kim Nam         P. Trưởng Khoa - P. Trưởng ban

3. ThS. Mai Văn Chiến             Tổ trưởng - Ủy viên

4. ThS. Đinh Xuân Hùng          Tổ trưởng - UV Thư ký

Các thầy cô tham khảo một số đề tài tham luận và mẫu tham luận tại file đính kèm dưới đây.

Tập tin đính kèm:
Tải tập tin Ke hoach.PDF về máy tínhKe hoach.PDF60 lần tải
Tải tập tin MAU BAI THAM LUAN HOI THAO.doc về máy tínhMAU BAI THAM LUAN HOI THAO.doc74 lần tải
Tải tập tin TT03.doc về máy tínhTT03.doc55 lần tải
Tải tập tin TT042017.doc về máy tínhTT042017.doc57 lần tải