CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOA QTKD 2019

 

CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH K43

13h ngày 27.09, Khoa Quản trị kinh doanh trường Cao đẳng Công Thương Tp. HCM đã tổ chức buổi lễ Chào đón tân sinh viên thật hào hứng và đầy ý nghĩa. Với sự tham dự của quý thầy cô Khoa Quản trị kinh doanh, hơn 10 doanh nghiệp đang hợp tác chiến lược với Khoa và hơn 1000 sinh viên K43 đã đến tham dự tại hội trường A. 

Sau những tiết mục nhảy múa chào mừng đầy sôi động, các bạn sinh viên đã lần lượt nhận được những phần quà, những học bổng khuyến học từ phía doanh nghiệp lên đến 70 triệu đồng. Hơn thế nữa, các bạn còn được đặt câu hỏi và giao lưu về quá trình học 3 năm ở trường, con đường sự nghiệp cho tương lai với các doanh nghiệp khách mời. Thầy Vũ Nhật Tân cũng đã đại diện Khoa có bài phát biểu chào mừng năm học mới.

 

Kính thưa Ban Giám hiệu Nhà trường, thưa Quý doanh nghiệp,

Kính thưa các vị khách qu‎ý, Quý phụ huynh của các em tân sinh viên;

Kính thưa quý thầy cô cùng các em Sinh viên thân mến!

 

Hôm nay, Khoa QTKD Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM long trọng tổ chức Lễ chào đón tân SV, trao học bổng cho Sinh viên năm học 2019- 2020.

Thay mặt Ban chủ nhiệm khoa QTKD, tôi xin nhiệt liệt chào mừng và cảm ơn lãnh đạo Nhà trường, quý vị quan khách, quý vị phụ huynh, qu‎ý thầy cô giáo và các em sinh viên đã có mặt tại buổi lễ quan trọng này, để cùng với Khoa bắt đầu một năm học mới tràn đầy niềm tin và hy vọng!

Kính thưa quý vị, cùng các em sinh viên thân mến!

Khoa QTKD là một trong những khoa dẫn đầu về thu hút sinh viên và góp phần tạo lên danh tiếng của Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM. Với nhiều năm hình thành và phát triển, Khoa đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển của Nhà trường. Và đặc biệt nhất là trong những năm qua đã liên tục cung cấp cho các doanh nghiệp hàng ngàn cử nhân QTKD, XNK, NH-KS ra trường. Nhiều cựu sinh viên của Khoa đã trở thành chủ doanh nghiệp, những nhà quản trị xuất sắc, những chuyên gia kinh doanh giỏi ở nhiều doanh nghiệp.

Có được những thành tựu trên, bên cạnh sự đầu tư của Nhà trường, những nỗ lực của thầy, cô trong khoa, Khoa còn nhận được sự giúp đỡ chí tình và hiệu quả của nhiều Doanh nghiệp, của cựu sinh viên. Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Khoa, tôi gửi tới các Doanh nghiệp và cá nhân, các nhà hảo tâm và mạnh thường quân… lời cám ơn trân trọng và sâu sắc.

Kính thưa qu‎ý vị đại biểu và qu‎ý ‎thầy cô giáo, xin phép Qu‎ý vị cho tôi với tư cách là Trưởng khoa và cũng theo truyền thống của Khoa, xin có đôi lời với các em tân sinh viên của Khoa QTKD, những bông hoa đẹp nhất của buổi lễ hôm nay.

Các em tân sinh viên yêu quý,

Hành trình gần 3 năm, không phải là thời gian dạo chơi vui vẻ, mà phải sẵn sàng để ứng phó với những thay đổi mới, với muôn vàn khó khăn trong công việc. Các em nên có kế hoạch học tập, thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè, với thầy cô, với giáo vụ khoa, với cố vấn học tập và bí thư đoàn khoa. Và quan trọng nhất, các em sẽ không ngừng trau dồi kỹ năng và tích lũy kiến thức mới.

Với tư cách là một sinh viên Khoa QTKD, các em phải thể hiện tinh thần chủ động, tích cực. Tại địa chỉ này, các em sẽ được tôn trọng và được phát huy đầy đủ quyền dân chủ của mình. Nhưng điều đó, chỉ đến với những SV biết tôn trọng và biết phát huy quyền làm chủ của mình, ý thức rõ trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, nhà trường và xã hội.

Kính thưa Ban Giám hiệu, các qu‎‎ý vị đại biểu, qu‎‎ý thầy cô, cùng các em sinh viên thân mến!

Hôm nay, trong không khí phấn khởi sau những thành công của năm học 2018-2019, thắng lợi của mùa tuyển sinh cao đẳng 2019, thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa QTKD, tôi xin tuyên bố khai mạc Lễ chào đón tân khoa QTKD.

 

Một lần nữa, xin cảm ơn và kính chúc các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu, quý phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Kính chúc quý thầy cô dồi dào sức khỏe, có nhiều thành tựu trong hoạt động nghiên cứu khoa học và giảng dạy. Chúc tất cả các em sinh viên học tập, rèn luyện thật tốt, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của Khoa QTKD Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM.

Xin cám ơn!