xhamster teen porn xvideos xnxx xnxx Tube8 Redtube Xhamster xnxx

Trường CĐ Công Thương đạt giải nhất chương trình "Sinh viên nhận diện hàng Việt Nam"

Trường CĐ Công Thương đạt giải nhất chương trình "Sinh viên nhận diện hàng Việt Nam" do Tạp chí Bộ Công Thương tổ chức vào ngày 29/10/2016 tại nhà hát Hòa Bình.  Chương trình Sinh viên nhận diện hàng Việt Nam – Tự hào hàng Việt Nam năm 2016 là một trong những hoạt động nổi bật trong Chương trình nhận diện hàng Việt Nam do Tạp chí Công Thương, Bộ Công Thương tổ chức. Tham gia chương trình không chỉ có các đại diện của lãnh đạo các bộ, ngành Trung Ương và địa phương, lãnh đạo các doanh nghiệp mà còn có sự hiện diện của hơn 3.000 sinh viên đến từ 5 trường trực thuộc Bộ Công Thương: Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh; Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh; Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại; Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng và Trường Cao đẳng Công Thương TP. Hồ Chí Minh. Đội tuyển Trường phần lớn được tuyển chọn từ sinh viên khoa Quản trị kinh doanh.

 5 đội đại diện cho 5 trường Đại học, Cao đẳng đã cùng tranh tài trong 4 phần thi: Tài năng sinh viên; Đấu trường sinh viên – Nhận diện hàng Việt; Góc nhìn sinh viên – Thương hiệu Việt Nam và Song đấu nhằm tìm hiểu về hàng Việt Nam, những nỗ lực và khát vọng của doanh nghiệp Việt trong việc mở rộng thị trường. Ban Giám khảo gồm: bà Lê Việt Nga – Vụ trưởng Vụ thị trường trong nước, Bộ Công Thương; NSND Hồng Vân và CEO Tạ Minh Tuấn (1 trong 30 Forber của Châu Á), những người cầm cân nảy mực của mỗi phần thi.

Trong phần thi Tài năng sinh viên đầu tiên, vở kịch của 4 bạn sinh viên tài năng Minh Trí (Khoa QTKD), Đăng Phụng (Khoa Hóa Thực phẩm), Trùng Dương (Khoa QTKD) và Đức Huy (Khoa Ngoại Ngữ) đã chiếm được cảm tình của 3 vị giám khảo vì đã đưa ra được một kịch bản thỏa mãn tất cả các tiêu chí mà BTC đã đề ra, để xuất sắc giành được số điểm cao nhất 29 điểm và vươn lên vị trí dẫn đầu.

 Phần thi Đấu trường sinh viên cũng không kém phần gay cấn khi MC Hồng Phúc đưa ra những câu hỏi nhận diện thương hiệu hóc búa cho đội thi gồm 8 bạn sinh viên khoa QTKD và 2 bạn khoa Ngoại Ngữ. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kiến thức cùng tâm lý thi đấu bình tĩnh, quyết tâm, Trường Cao đẳng Công Thương lại xuất sắc giành trọn vẹn 100 điểm từ Ban giám khảo và tiếp tục là đội dẫn đầu cuộc thi.

Tiếp nối chiến thắng 2 phần thi là phần phản biện sáng tạo của Anh Thư và Trúc Linh (Khoa QTKD) trong phần thi Góc nhìn Sinh viên. Là đội thi đầu tiên trong phần thi này, nhưng với sự đoàn kết hỗ trợ hết mình của các bạn trong nhóm cũng như sự cố vấn của các thầy cô Khoa QTKD, 2 bạn đã có phần trả lời vô cùng sáng tạo và thú vị về công ty Bóng đèn Điện Quang để giành được 28.5 điểm quý giá, chính thức bước vào vòng chung kết cùng với trường Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng.

Bước vào vòng thi Song đấu cùng với một đối thủ ngang tài ngang sức là trường Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng, khát khao chiến thắng dường như càng lớn hơn và lấn áp mọi khó khăn và áp lực đè nén lên toàn đội. Cùng với sự nhạy bén và thông minh khi đáp trả câu hỏi của các đội thi, phần trình diễn câu hỏi cũng không kém sự dí dỏm và sôi nổi với bạn Minh Phúc (Khoa QTKD) và Thành Tâm (Khoa Ngoại Ngữ) đã giúp đội trường Cao đẳng Công Thương giành chiến thắng sít sao 1 điểm trước đội bạn, chính thức trở thành nhà vô địch của chương trình.

Ngoài sự nỗ lực và quyết tâm của các thành viên thi đấu, còn phải kể đến sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 250 bạn cổ động viên nhiệt tình đã làm khán phòng của Nhà hát Hòa Bình bùng nổ, góp phần đem lại chiến thắng vang dội của trường Cao đẳng Công Thương.

Lần đầu tiên tham gia một đấu trường lớn, nhưng sự quyết tâm đồng lòng từ Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô và tất cả tập thể sinh viên thi đấu và cổ động đã minh chứng cho sức mạnh đoàn kết, sự đam mê sáng tạo và tự tin trước mọi khó khăn thử thách để khẳng định vị trí của mình trên bản đồ các trường cao đẳng đại học lớn của cả nước.

SINH VIÊN CÔNG THƯƠNG – THI ĐẤU BẰNG TRÍ TUỆ, THỂ HIỆN BẰNG TRÁI TIM