TOÀN CẢNH KHAI MẠC CHÀO ĐÓN TÂN SV K41 CỦA KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

TOÀN CẢNH LỄ CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K41 CỦA KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

18h ngày 30.09, tại Hội trường A, trường Cao Đẳng Công Thương Tp. HCM, Khoa Quản trị kinh doanh đã long trọng tổ chức Lễ chào đón tân sinh viên K41, trao học bổng cho sinh nghèo hiếu học và Hội thi Duyên dáng học đường mở rộng lần V cho toàn thể sinh viên của Khoa.

Tham dự buổi lễ có TS. Vũ Nhật Tân - Trưởng Khoa QTKD, ThS. Nguyễn Kim Nam - phó khoa QTKD cùng toàn thể cán bọ giảng viên trong khoa QTKD và hơn 1000 sinh viên của nhà trường. Và cũng trong buổi lễ này, Khoa Quản trị kinh doanh hân hạnh đón tiếp 20 đại diện doanh nghiệp với nhiều lãnh vực khác nhau đã đến và trao tặng học bổng cho các em sinh viên.

Hơn 40 năm trưởng thành của trường Cao đẳng Công Thương Tp. HCM cũng như Khoa Quản trị kinh doanh là một quá trình nỗ lực phấn đấu giảng dạy và học tập, nghiên cứu khoa học và hợp tác với doanh nghiệp của các thế hệ giảng viên và sinh viên của Khoa, và những thành tích đáng tự hào đã luôn được tiếp nối và phát huy. Trong kỳ sinh tuyển sinh năm học 2017 - 2018, Khoa QTKD tự hào là khoa có số lượng tuyển sinh cao nhất trường cũng như có điểm số đầu vào cao.

Buổi lễ diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi, nhiều cảm xúc với tất cả tập thể giảng viên, sinh viên và khách mời. Thầy Vũ Nhật Tân - trưởng khoa QTKD đã phát biểu trong buổi lễ này.

Khoa QTKD là một trong những khoa dẫn đầu về thu hút sinh viên và góp phần tạo lên danh tiếng của Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM! Với nhiều năm hình thành và phát triển, Khoa đã có nhiều đóng góp trong nghiên cứu khoa học vì sự nghiệp phát triển của Nhà trường. Và đặc biệt nhất là trong những năm qua đã liên tục cung cấp cho các doanh nghiệp hàng ngàn cử nhân QTKD ra trường. Nhiều cựu sinh viên của Khoa đã trở thành chủ doanh nghiệp, những nhà quản trị xuất sắc, những chuyên gia giỏi kinh doanh ở nhiều doanh nghiệp.

Có được những thành tựu trên, bên cạnh sự đầu tư của Nhà trường, những nỗ lực của thầy, cô trong khoa, Khoa còn nhận được sự giúp đỡ chí tình và hiệu quả của nhiều Doanh nghiệp, Cựu sinh viên. Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Khoa, tôi gửi tới các tổ chức và cá nhân, các nhà hảo tâm và mạnh thường quân… lời cám ơn trân trọng và sâu sắc.

Kính thưa qu‎ý vị đại biểu và qu‎ý ‎thầy cô giáo, xin phép qu‎ý vị cho tôi, với tư cách là Trưởng khoa và cũng theo truyền thống của Khoa, xin có đôi lời với các em tân sinh viên của Khoa QTKD, những bông hoa đẹp nhất của buổi lễ hôm nay!

Các em tân sinh viên yêu quý,

Hành trình gần 3 năm không phải là cuộc dạo chơi vui vẻ, mà phải sẵn sàng để ứng phó với muôn vàn khó khăn trong công việc. Các em nên thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè, thầy cô, giáo vụ khoa, cố vấn học tập, bí thư đoàn khoa. Và quan trọng nhất, các em sẽ không ngừng trau dồi kỹ năng và tích lũy kiến thức mới.

Với tư cách là một sinh viên Khoa QTKD, các em phải thể hiện tinh thần chủ động, tích cực. Tại địa chỉ này, các em sẽ được tôn trọng và được phát huy đầy đủ quyền dân chủ của mình. Nhưng điều đó chỉ đến với những SV biết tôn trọng và biết phát huy quyền làm chủ của mình, ý thức rõ trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, nhà trường và xã hội

Kính thưa các Đ/c lãnh đạo, tất cả qu‎‎ý vị đại biểu, qu‎‎ý thầy cô giáo cùng các em sinh viên thân mến.

Hôm nay, trong không khí phấn khởi sau những thành công của năm học 2016-2017, thắng lợi của mùa tuyển sinh cao đẳng 2017, thay mặt lãnh đạo Khoa QTKD, tôi xin tuyên bố khai mạc Lễ chào đón tân SV và Hội thi duyên dáng học đường của khoa QTKD.

Một lần nữa xin cảm ơn và kính chúc các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu, quý phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Kính chúc quý thầy cô dồi dào sức khỏe, có nhiều thành tựu trong hoạt động nghiên cứu khoa học và giảng dạy. Chúc tất cả các em sinh viên học tập, rèn luyện thật tốt, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của Khoa QTKD Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM."

Trưởng khoa Quản trị kinh doanh

TS. Vũ Nhật Tân