[05.2024] WORKSHOP CV NGÀNH QTKD TỔNG HỢP

12-05-2024 Bùi Thị Thanh Phượng
 WORKSHOP CV NGÀNH QTKD TỔNG HỢP
🌼 Buổi workshop vừa diễn ra vào sáng ngày 11/05, đây vừa là sân chơi vừa là cơ hội để các bạn sinh viên “thấu hiểu mình”. Để có được một chương trình thành công và ấn tượng như vậy, tập thể thành viên trong Ban Tổ Chức xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Quý nhà trường, Quý Thầy Cô và Quý Diễn giả đã đồng hành và hỗ trợ trong công tác chuẩn bị và thực hiện chương trình.
💝 Xin trân trọng cảm ơn Ban giám hiệu trường, các thầy cô khoa Quản trị Kinh doanh trường Cao đẳng Công Thương Thành Phố Hồ Chí Minh đã tạo điều kiện cho buổi workshop được diễn ra tốt đẹp.
Ảnh: Thầy Võ Minh Sơn, phụ trách khoa QTKD tặng hoa cho hai khách mời.
🌟 Đặc biệt, xin chân thành cảm ơn diễn giả chị Nguyễn Thị Phương Mai – Operation Manager, công ty TNHH Simba Toys Việt Nam đã đến chia sẻ những kinh nghiệm quý giá của bản thân.
Những câu chuyện thực tế và lời khuyên hữu ích của Chị đã truyền cảm hứng cho sinh viên rất nhiều và giúp các bạn có thêm những góc nhìn mới. Chúc chị Phương Mai sẽ luôn hạnh phúc trong cuộc sống và thành công trên mọi lĩnh vực hoạt động của mình!
Ảnh: Chị Phương Mai trực tiếp chỉnh sửa CV cho các bạn SV.
🔥 Ý tưởng sẽ không thể thành hiện thực nếu không có người thực hiện. Xin thân mến cảm ơn những người làm chương trình đã không ngần ngại cùng nhau tạo dựng sân chơi bổ ích. Hi vọng các bạn sẽ tiếp tục cống hiến để tạo ra nhiều giá trị hơn nữa trong tương lai gần.
🌷 Cuối cùng, không thể thiếu lời cảm ơn tới các bạn sinh viên đã quan tâm và tham gia Workshop của ngành QTKD. Chúc các bạn luôn tự tin, bản lĩnh và gặt hái thật nhiều thành công trong học tập!
Sau đây là một vài hình ảnh của buổi Workshop.

Chăm chú lắng nghe
Chơi Minigame tặng quà
Nhận giấy chứng nhận tham gia chương trình

Những tờ giấy chứng nhận có giá trị rất tốt trong hồ sơ ứng tuyển của các bạn SV mới ra trường

Nguồn: Ban truyền thông khoa QTKD!