Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên khoa QTKD tháng 06/2024

17-07-2024 Bùi Thị Thanh Phượng
LỄ BẢO VỆ KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH 🎓
📌 Học kỳ II đã khép lại, một mùa khoá luận nữa lại qua đi. Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp của các sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những góp ý của Quý Thầy Cô trong các Hội Đồng về ưu điểm và hạn chế cho các khóa luận sẽ là bước đà để các bạn nhìn nhận vấn đề thêm sâu hơn, rộng hơn phục vụ cho hành trình nghề nghiệp và nghiên cứu sau này.
🥰 Xin chúc mừng tất cả các bạn sinh viên đã xuất sắc bảo vệ thành công khoá luận tốt nghiệp của mình. Chúc cho các bạn thật nhiều sức khoẻ, trang bị thật nhiều kiến thức, kinh nghiệm và có một hành trang thật vững vàng để sẵn sàng bước trên con đường mới ❤️
📷 Một số hình ảnh trong các buổi bảo vệ khoá luận, mời mọi người cùng xem và chúc mừng các bạn nhé ❤️
Khoa QTKD – Văn phòng Khoa D106 – Trường Cao đẳng Công Thương TPHCM
20 Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Tp Thủ Đức, TpHCM, Việt Nam