Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp K43 ngành QTKD Tổng hợp

13-07-2022 Bùi Thị Thanh Phượng

Sau một thời gian dài chuẩn bị. Ngày 25/6/2022 vừa qua, khoa QTKD đã tổ chức buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho 21 sinh viên ngành Quản trị kinh doanh Tổng hợp.

Nhằm nâng cao chất lượng của buổi bảo vệ KLTN, ban lãnh đạo khoa QTKD đã thành lập 2 hội đồng độc lập. Mỗi hội đồng bao gồm 1 chủ tịch hội đông, 2 ủy viên và 1 thư kí hội đồng.

Các sinh viên lần lượt trình bày nội dung bài báo cáo KLTN của mình và trả lời các câu hỏi của hội đồng.
Hầu hết các sinh viên đều rất tự tin, nắm chắc kiến thức đãhọc và thực tế của doanh nghiệp mình nghiên cứu để trả lời các câu hỏi do hội đồng đưa ra.  Bên cạnh đó, các bạn sinh viên đã đề xuất được một số giải pháp được hội đồng đánh giá rất cao.

Kết quả buổi bảo vệ KLTN, tất cả các sinh viên đều đạt mức đánh giá từ khá trở lên, đặc biệt có 5 bạn sinh biên đạt loại giỏi.

Sau buổi bảo vệ KLTN, sinh viên Nguyễn Minh Anh, lớp trưởng lớp Chất lượng cao khóa K43 ngành QTKD Tổng hợp chia sẻ: ” Em rất vui vì đã đạt thành tích tốt trong buổi bảo vệ KLTN ngày hôm nay. Qua đây em cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý thầy cô khoa QTKD trường Cao đẳng Công thương TP. HCM đã dìu dắt em trong thời gian vừa qua. Các thầy cô đã cho em rất nhiều kiến thức quý báu để áp dụng trực tiếp trong công việc điều hành công ty  riêng của mình”

Sau khi có kết quả KLTN, các bạn sinh viên đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để xét tốt nghiệp trong tháng 7 tới.


Chương trình đào tạo chất lượng cao của trường Cao đắng Công thương TP.HCM là chương trình tiên tiến, cập nhật. Thông tin chi tiết được đăng tại đây.
https://hitu.edu.vn/tuyen-sinh/thong-bao-tuyen-sinh-chuong-trinh-cao-dang-chat-luong-cao-nam-2022/

Bài viết khác