Mình có hẹn với “QTKD Got Talent” ngày 13/05 lúc 4h30!

11-05-2022 Bùi Thị Thanh Phượng

📢Những bước cuối cùng cho đêm chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên Khoa QTKD”💫 đã bước vào giai đoạn hoàn tất.

Khu vực checkin buổi tối có hoành tráng không nè!!!
💥Với mức đầu tư sân khấu hoành tráng🪩, hứa hẹn đây sẽ là nơi có thể giúp các tài năng của chúng ta toả sáng💥 hết mình cho tiết mục của mình.

Các bạn SV checkin tại chương trình
🫣Để góp phần thành công cho chương trình, không thể thiếu sự có mặt của các vị giám khảo quyền lực đến từ Khoa QTKD🌟. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của 2 vị giám khảo vô cùng đặc biệt đó chính là 💃 MissTrần Thị Thùy Trang- Top 15 Hoa Hậu Hoàn Vũ VIỆT NAM 2017 và 🕴️TS. Vũ Nhật Tân- Trưởng Khoa QTKD.

TS. Vũ Nhật Tân chụp hình checkin!
💫Các tài năng lọt vào đêm chung kết cũng đã bước vào giai đoạn hoàn tất tiết mục của mình💯, vậy các bạn ơi chúng ta hãy cùng chờ xem phần trình diễn của họ nhé🫣.
📌Các bạn đừng quên ủng hộ các tiết mục dự thi của chúng tôi, 🕟đêm chung kết được diễn ra vào ngày 13/05 lúc 4h30 tại hội trường Khu A.🔔