Công Ty Cổ Phần Sơn số 1 Việt Nam tuyển dụng

15-05-2024 Bùi Thị Thanh Phượng

THƯ NGỎ TUYỂN DỤNG

Kính gửi: Quý Thầy Cô và các bạn sinh viên Trường Cao Đẳng Công Thương TP.HCM

Lời đầu tiên, thay mặt Công Ty Cổ Phần Sơn số 1 Việt Nam kính gửi đến Quý Thầy Cô, các bạn sinh viên lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Công ty Cổ Phần Sơn Số 1 Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm sơn công nghiệp với chất lượng cao. Thành lập từ năm 2010, đến nay các sản phẩm Sơn số 1 đã được phủ rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước và đang tiếp tục phát triển để khẳng định vị thế của mình trên thị trường sơn công nghiệp.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp có một nơi để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm; chúng tôi gửi thư này với mong muốn nhà trường là cầu nối giữa doanh nghiệp với các bạn sinh viên và giúp đỡ chúng tôi trong công tác tuyển dụng tới các bạn  sinh viên có nhu cầu tìm việc.

Kính nhờ Quý Thầy Cô hỗ trợ gửi thông tin đến các bạn sinh viên đang có nhu cầu tìm việc làm:

1. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:
  • Nhân viên kinh doanh.
  1. YÊU CẦU TUYỂN DỤNG:
  • Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chuyên ngành Kinh Tế, Quản Trị Kinh Doanh;
  • Có thái độ tích cực, chịu khó và siêng năng trong công việc;
  1. THỜI GIAN LÀM VIỆC:
  • Từ thứ 2 đến thứ 7.
  1. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: 176 Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  2. THU NHẬP:
  • Từ 7.000.000 triệu – 12.000.000 triệu.
  1. CÁC QUYỀN LỢI KHÁC:
  • Được đào tạo các kiến thức và kinh nghiệm về kinh doanh;
  • Được thưởng hoa hồng dựa trên sản phẩm bán được;

7.   CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:

–      CV ứng tuyển vui lòng gửi qua email: tuyendung@sonso1.vn

–      Người liên hệ: Ms. Uyên: 0918.687.938