Giảng viên khoa QTKD tham gia báo cáo tại hội thảo quốc gia “ Giáo dục đại học trong bối cảnh quốc tế hóa năm 2023 ”

07-05-2023 Bùi Thị Thanh Phượng

📚Trong hành trình nâng cao chất lượng giảng dạy, các thầy cô khoa QTKD đã tham gia nghiên cứu các vấn đề liên quan đến Giáo dục để tìm ra những phương Phá nhằm cải thiện chất lượng giáo dục tại khoa.
Đến với hội thảo quốc gia: “ Giáo dục đại học trong bối cảnh quốc tế hóa năm 2023 ” do trường đại học UEF phối hợp với Cục Công tác phía Nam – Bộ Khoa học công nghệ và Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH).
Khoa quản trị kinh doanh có 5 bài tham luận được lựa chọn được đăng trên hội thảo.Đặc biệt có hai giảng viên được chọn làm báo cáo viên trong hội thảo.Đó là :
🖊️Th.S Phan Nguyễn Phong Luân với bài báo: “ Hoạt động ngoại khóa – Yếu tố ảnh hưởng đến việc đào tạo công dân toàn cầu Trong bối cảnh quốc tế hóa”.

🖊️Th.S Phạm Thị Ngọc Thư với bài báo: “ Sử dụng đề mở Trong đánh giá sinh viên cao đẳng nhằm tạo động lực và nâng cao hiệu quả học tập “.

Trong thời gian này, sinh viên khoa QTKD cũng đã rất nhiệt tình tham gia đóng góp ý kiến để giúp cho các nghiên cứu có thể tìm ra các giải pháp hợp lý và thực hiện.💕💕

Kỉ yếu hội thảo trong file đính kèm. Kính mời quý độc giả tham khảo.
———
Khoa QTKD – Cao đẳng Công Thương TPHCM