Sinh viên chuyên ngành QTKD Xuất nhập khẩu tham quan cụm cảng

23-04-2024 Bùi Thị Thanh Phượng

Sinh viên chuyên ngành QTKD Xuất nhập khẩu tham quan ICD Phước Long 3 và ICD Tanamexco

Ngày 20/4/2024, hơn 70 sinh viên chuyên ngành  QTKD Xuất Nhập Khẩu, khoa Quản trị Kinh doanh đã có buổi tham quan thực tế cảng tại ICD Phước Long 3 và ICD Tanamexco.

Cùng với sự nhiệt tình hướng dẫn của ban quản lý cảng ICD Phước Long 3 và TCD Tanamexco, các bạn sinh viên đã được hướng dẫn tìm hiểu các bộ phân liên quan đến việc xuất nhập khẩu hàng hóa tại cảng cạn (ICD).

Sinh viên được tiếp xúc với thiêt bị sử dụng trong cảng như cần cẩu, xe nâng, container,… và quan sát cách vận hành các thiết bị.

Những kiến thức thực tế cảng mà các bạn đã được tiếp xúc trong buổi tham quan sẽ bổ sung và củng cố thêm những bài học về vận tải biển trên lớp.

Ban chủ nhiệm khoa Quản trị kinh doanh chân thành cảm ơn ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên hai cảng CD Phước Long 3 và ICD Tanamexco đã nhiệt tình tạo điều kiện và hỗ trợ các bạn sinh viên tham quan và học hỏi tại cảng.

—————————————————————————————————————————————
Khoa QTKD – D106 – trường Cao đẳng Công Thương TPHCM
20 Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Tp Thủ Đức, TpHCM, Việt Nam
😍 Các ngành nghề đào tạo xét tuyển của Khoa QTKD:
👨‍💼 Quản trị kinh doanh
🏨 Quản trị khách sạn
🍹 Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
📲 Thương mại điện tử
🛳 Kinh doanh xuất nhập khẩu (dự kiến)