Sinh viên khoa QTKD đạt giải cao tại Hội thi tay nghề năm 2022

27-05-2022 Bùi Thị Thanh Phượng
 𝐒𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 khoa Quản trị kinh doanh trường Cao đẳng Công thương tp. HCM đ𝐚̣𝐭 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 𝐜𝐚𝐨 𝐭𝐚̣𝐢 𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐡𝐢 “𝐇𝐨̣𝐜 𝐬𝐢𝐧𝐡, 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐠𝐢𝐨̉𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐞̂̀” 𝐧𝐚̆𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟐

Thí sinh Nguyễn Thị Huệ cùng ban giám khảo cuộc thi

     Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” trở thành một sân chơi quen thuộc, được nhiều sinh viên cao đẳng nghề, trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề tin tưởng và háo hức đăng ký tham gia để có cơ hội khẳng định chuyên môn cũng như bản lĩnh của mình. Được biết, Hội thi năm 2022 có sự tham gia của 549 học sinh, sinh viên của 25 trường trung cấp, cao đẳng, cơ sở giáo dục nghề nghiệp có đào tạo bậc cao đẳng, trung cấp nghề trên địa bàn TP.HCM đăng ký dự thi.

Đoàn dự thi Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM

     Đây là sân chơi lớn cho các bạn sinh viên, học sinh thử sức trong 19 ngành nghề, như:  phục vụ nhà hàng, phục vụ phòng, lễ tân, hướng dẫn viên du lịch, đồ họa, cơ điện tử, điều khiển tự động, dược, giáo viên mầm non, thiết kế website, thiết kế kỹ thuật cơ khí, công nghệ ô tô, kế toán doanh nghiệp, điện công nghiệp, điện lạnh, điện tử, tiện, điều dưỡng, thiết kế thời trang. Hội thi diễn ra từ ngày 03/4 đến ngày 21/5/2022 với 2 phần thi trực tiếp dành cho thí sinh chính thức và phần thi trực tuyến dành cho các thí sinh tự do. Trong phần thi trực tiếp, các thí sinh sẽ tham gia phần thi lý thuyết gồm 50 câu trắc nghiệm về kiến thức xã hội, kiến thức chuyên ngành; phần thi thực hành với yêu cầu thiết kế, lắp ráp, chế tạo ra sản phẩm theo yêu cầu của đề thi tại các Hội đồng thi.

Sinh viên Nguyễn Thị Huệ khoa QTKD đạt giải khuyến khích hội thi

     Có thể nói, việc đạt nhiều kết quả cao trong Hội thi quy mô lớn này không chỉ là thành quả xứng đáng cho phương pháp giảng dạy – học tập chú trọng thực hành và các kỹ năng nghề nghiệp của Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM mà còn là minh chứng cho chất lượng đào tạo của Nhà trường và sự quan tâm thiết thực của Ban Giám hiệu Nhà trường đến công tác đào tạo.

Giấy khen của sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố 
dành cho thí sinh Nguyễn Thị Huệ

Chúc mừng các Thầy/Cô bộ môn Nhà Hàng Khách Sạn khoa Quản trị kinh doanh Tp. HCM và các bạn sinh viên tham gia Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” năm 2022, chúc mừng Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM!

Sinh viên Nguyễn Thị Huệ chụp hình lưu niệm cùng giảng viên hướng dẫn Nguyễn Thị Thủy Tiên

Danh sách sinh viên đạt giải trong Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” năm 2022

STT SINH VIÊN NGHỀ DỰ THI GIẢI THƯỞNG GIẢNG VIÊN HƯỚNG DẪN
1 Hàn Thị Tuyết Sang Thiết kế thời trang Giải Nhì Nguyễn Hoàng Phúc
2 Võ Hoài Nam Thiết kế thời trang Giải Nhì Nguyễn Hoàng Phúc
3 Quãng Trọng Trường Thiết kế thời trang Giải Nhì Nguyễn Hoàng Phúc
4 Lê Văn Nhất Điện lạnh Giải Ba Trần Xuân An
5 Trần Ngọc Thân Điện tử Giải Ba Đặng Văn Tín
6 Nguyễn Thị Huệ Phục vụ phòng Giải Khuyến khích Hoàng Thị Thủy Tiên
7 Trần Minh Trung Thiết kế kỹ thuật cơ khí  Giải Khuyến khích Nguyễn Chánh Tín
8 Bùi Minh Tuấn Tự động hóa  Giải Khuyến khích Nguyễn Việt Khoa
9 Nguyễn Công Thạnh Tự động hóa  Giải Khuyến khích Nguyễn Việt Khoa

Nguồn: Ban truyền thông khoa QTKD tổng hợp

Bài viết khác