Tham quan Công ty cổ phần dệt may Liên Phương cùng QTKD

26-04-2022 Bùi Thị Thanh Phượng

Trong khuôn khổ chương trình môn học Tham quan thực tế doanh nghiệp dành cho sinh viên ngành QTKD tổng hợp. Sinh viên khoa QTKD đã tới tham quan Công ty cổ phần dệt may Liên Phương vào một sáng tháng 4 đầy nắng!

LPTEX CORP bao gồm Nhà máy dệt; Nhà máy hoàn tất và các đơn vị phòng/ban chức năng như: kế hoạch; kỹ thuật; thiết kế; hành chánh nhân sự; kinh doanh; quản lý chất lượng; kho sợi; kho vải thành phẩm.
Sản phẩm chính của LPTEX là vải len 100% và len pha với sản lượng hàng năm là 6.000.000m vải thành phẩm. Toàn bộ thiết bị mới 100% và được nhập khẩu từ các nước như Ý, Đức, Bỉ, Nhật Bản,…
Cùng chúng tôi điểm lại những giây phút tham quan đầy bổ ích của các bạn sinh viên nhé!
Mở đầu bài phát biểu chào đón đoàn tham quan từ trường Cao đẳng Công thương TP. HCM. Ông Lê Hồng Thanh phó Tổng giám đốc công ty đã khẳng định: Cao đẳng Công thương Tp. HCM và dệt may Liên Phương đúng nghĩa là hai ” người hàng xóm thân thiết” Chính vì vậy, sinh viên Công thương Tp. HCM chỉ cần gửi xe tại trường, rảo bước một chút đã tới sân chính của Liên Phương.
Nếu bầu không khí ngoài kia đang dần được làm ấm lên thì bước vào sân của công ty Liên Phương, trong chúng tôi ai cũng cảm thấy mát mẻ và trong lành. Công ty rất chăm  chút cho cảnh quan và khuôn viên, không khó khăn để các bạn sinh viên đã phát hiện ra rất nhiều khu vực  “sống ảo” ngay tại khuôn viên công ty.
Mở đầu buổi tham quan, các bạn sinh viên đã được ban lãnh đạo công ty đón tiếp thịnh tình. Mặc dù bận trăm công nghìn việc nhưng ông Lê Hồng Thanh- phó Tổng giám đốc công ty, bà Phan Mỹ Phương-giám đốc điều hành khối hành chính nhân sự, ông Nguyễn Ngọc Tuyền-  giám đốc điều hành khối vải và ông Nguyễn Duy Lân – giám đốc điều hành khối may…vẫn sắp xếp thời gian đón tiếp và hướng dẫn đoàn rất nhiệt tình!
Ổn định chỗ ngồi tranh thủ nào  Thêm một chiếc hình thiệt xinh
Món quà nhỏ – ý nghĩa lớn! Gắn kết tình cảm hai cơ quan!
Sau khi được nghe ban lãnh đạo công ty Liên Phương giới thiệu về doanh nghiệp và các thông tin cơ bản. Các bạn sinh viên được anh Nguyễn Ngọc Tuyền – giám đốc điều hành khối vải hướng dẫn tham quan khu dệt vải.
LPTEX bao gồm 2 nhà máy chính: Nhà máy may veston VITC Garment 600.000 bộ/năm và Nhà máy sản suất vải len 6 triệu mét/năm Sau khi tham quan nhà máy dệt, các bạn sinh viên Cao đẳng Công Thương Tp.HCM đã tận mắt chứng kiến cách tạo ra một mảnh vải như thế nào. Toàn bộ nhà máy dệt được trang bị bằng dây truyền máy móc hiện đại của các thương hiệu nổi tiếng, luôn đảm bảo để sản xuất ra những tấm vải tuyệt đẹp!
Sau khi tham quan nhà máy dệt, sinh viên tới tham quan nhà máy may mặc. Tại đây các anh chị công nhân đang làm ra những bộ Veston cao cấp và lịch lãm.
Kết thúc buổi tham quan  các bạn sinh viên đã thu thập rất nhiều kiến thức bổ ích làm hành trang cho các em sau này!
———————————————————————————————————————————————

Để biết thêm thông tin tuyển sinh về khoa QTKD liên hệ ngay:

Website: https://qtkd.hitu.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/QUANTRIKINHDOANH.HITU