THÔNG BÁO XÉT HỌC BỔNG DÀNH CHO SV KHOA QTKD NĂM 2022

17-09-2022 Bùi Thị Thanh Phượng

💥THÔNG BÁO XÉT HỌC BỔNG DÀNH CHO SV KHOA QTKD

Như thường lệ mọi năm, Khoa QTKD sẽ tổ chức chương trình chào đón Tân SV và trao học bổng hiếu học. Năm nay, chương trình sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày thứ 5, 29/9/2022.

Tại chương trình này, với sự hỗ trợ của các mạnh thường quân, khoa QTKD dự kiến sẽ trao 25 suất học bổng có giá trị dành cho các bạn Sinh viên có ý chí vươn lên trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

🔹Tiêu chí xét duyệt:

+ SV có thành tích học tập tốt  điểm trung bình trên 7.0. ( Riêng sinh viên K46 căn cứ dựa trên bảng điểm học bạ và điểm thi tốt nghiệp THPT) (bắt buộc)

+Có ý chí vươn lên trong học tập: gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

+ Có nhiều đóng góp cho các hoạt động tập thể.

🔹Hồ sơ xét học bổng gồm có:

• Đối với sinh viên K44, K45: Bảng điểm tổng kết năm học 2021-2023 ( bao gồm cả học kỳ 3 – nếu có).
  • Đối với sinh viên K46: Điểm học bạ và điểm thi TN THPT
    – Đơn xin xét học bổng viết tay. Trong đơn này sinh viên cần trình bày lý do vì sao bạn xứng đáng nhận học bổng và nếu được trao học bổng, bạn sẽ sử dụng học bổng vào việc gì? ( không có mẫu sẵn)

🔹Phương thức nộp hồ sơ:

B1: Sinh viên K44,K45 chụp ảnh màn hình bảng điểm năm học 2021-2022.
Sinh viên K46 chụp ảnh học bạ Lớp 12 + giấy báo điểm thi THPT.

B2: Sinh viên điền form đăng kí tại: https://forms.gle/ytF9nP1UL3zSYxKx9  (đồng thời upload hình chụp ở B1)
B3: Sinh viên nộp đơn đăng kí xét học bổng và bản foto các giấy tờ minh chứng hộ nghèo, hộ khó khăn ( nếu có) tại văn phòng khoa cho cô Hương – Giáo vụ khoa vào giờ hành chính các ngày trong tuần.

🔹Thời hạn nộp hồ sơ:

Hạn nộp hồ sơ hết ngày Thứ 6, 23/9/2022. Tại Văn phòng khoa QTKD.
Mọi thắc mắc xin liên hệ qua email: phuongbtt@hitu.edu.vn.