Trường Đại học Kinh tế Tp. HCM tuyển sinh liên thông học tại trường

15-07-2022 Bùi Thị Thanh Phượng

TRƯỜNG ĐẠI KINH TẾ TP. HỒ CHÍ MINH<

(Trường công lập – Mã trường: UEH)

XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG

HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC NĂM 2022

Văn bằng tốt nghiệp không thể hiện loại hình đào tạo

Học tại trường Cao đẳng Công Thương TP. Hồ Chí Minh

1. Đối tượng tuyển sinh:

Những thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng chuyên nghiệp, Cao đẳng Nghề (gọi chung là Cao đẳng) thuộc hệ thống giáo dục quốc gia.

1. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển (KHÔNG PHẢI THI).
  2. Thời gian đào tạo và văn bằng tốt nghiệp
  • Thời gian đào tạo theo kế hoạch: 1.5 năm (chưa kể sinh viên học tiếng Anh; Kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin cơ bản).
  1. Hồ sơ gồm có:

4.1. Một (01) Phiếu tuyển sinh dán ảnh màu cỡ 3×4, đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận hồ sơ, hoặc chính quyền địa phương.

4.2. Ba (03) bằng tốt nghiệp cao đẳng hoặc CĐ nghề và 01 bảng điểm Cao đẳng ( hoặc CĐ nghề) có công chứng.

– Ba (03) bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng, 01 học bạ THPT có công chứng

– Thí sinh tốt nghiệp theo hình thức liên thông cần bổ sung thêm 03 bản sao công chứng văn bằng tốt nghiệp bậc Trung cấp và một bản sao công chứng kết quả học tập bậc trung cấp.

4.3. Một (01) Bản sao Giấy khai sinh.

4.4. Một (01) Hồ sơ hoàn thành thủ tục nhập học, dán 01 ảnh màu cỡ 3×4

4.5. Giấy chứng nhận hoàn thành bổ túc kiến thức (nếu liên thông ngành gần, ngành khác).

Ghi chú: Thí sinh đăng ký online theo hướng dẫn rồi làm theo các bước nộp học phí và nộp hồ sơ nhập học.

1. Thời gian học: Học vào các buổi tối trong tuần (Từ 17g45 – 21g00)
  • Phương thức đào tạo: Tín chỉ

–  Học phí: 540.000đ/tín chỉ. Chương trình đào tạo: 40-45 tin chỉ

Căn cứ theo Luật Giáo dục Đại học sửa đổi năm 2018 đã có hiệu lực thi hành: Hiện nay không phân biệt các loại hình đào tạo (Chính quy, Vừa làm vừa học…) và trên văn bằng tốt nghiệp không thể hiện loại hình đào tạo).

1. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ và học tập:

– Nhận hồ sơ đến khi đủ mở lớp.

– Thí sinh nộp hồ sơ tại phòng Đào tạo thường xuyên (A04) – Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM.

1. Các loại phí cần chuẩn bị:

– Tạm thu học phí kỳ đầu tiên: 2.900.000đ / thí sinh

Bằng tốt nghiệp đại học: Học vị CỬ NHÂN do UEH cấp, được tiếp tục học ở bậc cao hơn. (thí sinh có thể xem thêm thông tin tại Web: www.k2021.ueh.edu.vn)

THÔNG TIN VÀ THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ:

PHÒNG ĐÀO TẠO THƯỜNG XUYÊN (P. A04) – TRƯỜNG CĐ CÔNG THƯƠNG TP.HCM

SỐ 20 TĂNG NHƠN PHÚ, P. PHƯỚC LONG B, TP THủ Đức. TP.HCM