XÉT HỌC BẠ CAO ĐẲNG – Nhiều ưu tiên, đỡ ưu phiền

09-04-2022 Phan Nguyễn Phong Luân

Đối với mùa tuyển sinh 2022, các bạn thí sinh nộp hồ sơ dự tuyển vào trường CĐ Công Thương TP. HCM có thể lựa chọn nhiều phương thức xét tuyển khác nhau. Trong đó, việc xét học bạ cao đẳng trở thành một phương án được lựa chọn rất nhiều hiện nay. Hãy cùng Khoa QTKD tìm hiểu vì sao phương thức xét học bạ này lại trở nên hot như vậy nhé

Xét học bạ ngay hôm nay để trở thành HITU-er nha cả nhà ơi

Những ưu điểm của việc xét học bạ cao đẳng vào HITU

 • Chủ động được về khả năng trúng tuyển: Do điểm trung bình các học kỳ đã có sẵn rồi, các bạn thí sinh chỉ cần xem lại trong học bạ hoặc trong phiếu điểm từng học kỳ là đã có thể biết được bình đang đạt bao nhiêu điểm để xét học bạ rồi nhé.
 • Chủ động được về thời gian nộp hồ sơ: Thay vì phải chờ đến sau khi thi THPT mới có thể nộp hồ sơ thì ngay bây giờ các bạn thí sinh đã có thể thoải mái chuẩn bị các giấy tờ theo yêu cầu để xét học bạ rồi đó. Nhẹ nhàng, thoải mái lắm luôn.
Nhiều bạn thí sinh đã tranh thủ đến xét học bạ Cao đẳng ngay từ tháng 03/2022
 • Gia tăng khả năng trúng tuyển: Nhiều bạn thí sinh vì áp lực bài vở hoặc tâm lý mùa thi nên điểm số của kỳ thi THPT thường không như mong đợi. Thay vào đó, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng điểm của các môn học của các học kỳ đã học để xét học bạ cao đẳng Công Thương TP. HCM. Vừa nhanh lại vừa dễ trúng tuyển nữa nè.
 • Tâm lý thoải mái: Đặc biệt hơn nữa là những bạn thí sinh đã nộp hồ sơ xét học bạ xong rồi thì lúc này sẽ thật là thoải mái để tiến vào kỳ thi THPT đó nha. Triệu like về vấn đề tâm lý luôn nhé.

Có bao nhiêu hình thức xét học bạ vào trường CĐ Công Thương TP. HCM?

Khoa QTKD xin bật mí cho các bạn là có đến 02 cách xét học bạ cao đẳng cho năm nay luôn nha:

 1. Xét tuyển học bạ THPT trong 5 học kỳ (học kỳ 1 & học kỳ 2 lớp 10, học kỳ 1 & học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12). Đối với hình thức này thì các bạn sẽ tính trung bình cộng 5 học kỳ của từng môn trong tổ hợp xét tuyển, sau đó cộng 3 điểm trung bình cộng này lại nha.
 2. Xét tuyển học bạ THPT của HK1 & HK2 lớp 12. Đối với hình thức thứ 2 thì các bạn chỉ cần tính tổng điểm lớp 12 của tổ hợp môn xét tuyển là được rồi nè.

Mình muốn xét học bạ cao đẳng ngay bây giờ thì cần hồ sơ gì nhỉ?

Hãy chuẩn bị ngay những hồ sơ sau đây nhé:

 1. Đơn xét tuyển theo mẫu của HITU, thí sinh tải miễn phí tại đây hoặc nhận miễn phí tại Phòng Tuyển sinh A.02
 2. Bản sao công chứng học bạ THPT
 3. Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2022 (bổ sung sau kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022) hoặc bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2022.
 4. Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/1 hồ sơ

CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ XÉT HỌC BẠ:

 1. Nộp trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh A.02
 2. Chuyển phát qua bưu điện về địa chỉ: Phòng Đào tạoTrường CĐ Công thương Tp. Hồ Chí Minh, Số 20 Tăng Nhơn Phú, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP.HCM
 3. Đăng ký trực tuyến tại: https://hitu.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen/

Xem thêm Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng chính quy 2022

=====================================

Để biết thêm thông tin tuyển sinh, liên hệ ngay:

Website: https://qtkd.hitu.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/QUANTRIKINHDOANH.HITU

Zalo tư vấn thông tin: https://zalo.me/g/bfpxoh969

Bài viết khác