HÀNH TRÌNH THEO ĐUỔI ƯỚC MƠ TẠI HITU

22-05-2022 Bùi Thị Thanh Phượng

Thời gian trôi nhanh không chờ không chờ một ai. Cô gái năm nào mang trong mình những khát khao hoài bão của tuổi mới, chọn cho mình một khởi đầu mới, một hành trình mới mang tên Cao đẳng Công Thương TP.Hồ Chí Minh.

Mới đó mà đã hai năm gắn bó, bao nhiệt huyết, sự tự tin và bản lĩnh ngày một lớn dần trong tâm hồn cô gái ấy. Và cô ấy biết rằng sự lựa chọn của mình là đúng đắn!

Trường Cao đẳng Công Thương TP.Hồ Chí Minh tọa lạc tại số 20 đường Tăng Nhơn Phú, Phước Long B,thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Được bao thế hệ học sinh tin tưởng lựa chọn là nơi tiếp tục học tập để thực hiện ước mơ. Mang trên mình trách nhiệm cao cả ấy, nơi đây không chỉ có kỷ niệm mà nhiều hơn hết là sự khơi dậy lòng nhiệt huyết, sự tự tin và tinh thần trách nhiệm. Điều đó thôi thúc tôi mỗi ngày phải cố gắng nhiều hơn và nhiều hơn nữa.

Tôi từng nghĩ rằng có lẽ một ngôi trường Cao đẳng thì làm sao có thể bằng các ngôi trường Đại học. Đó là suy nghĩ ban đầu, không những chỉ của riêng tôi mà còn là của rất nhiều bạn ở đây. Nhưng phải trải qua 2 năm rồi tôi mới biết ở đây có gì đó rất khác.

Trước khi vào trường,điều mà tôi quan tâm không phải là danh hiệu đại học hay cao đẳng mà là những gì mà nhà trường và thầy cô sẽ mang lại cho tôi. Và thật bất ngờ ở Cao đẳng Công thương Tp. HCM và khoa Quản trị kinh doanh đã mang lại đầy đủ những giá trị mà tôi cần.

Đúng như thầy cô của chúng tôi thường nói: “Kiến thức là vô hạn” vì vậy ở đây tôi không chỉ có được kiến thức trong sách vở mà song hành đó là những kiến thức về thực tiễn. Trường Cao đẳng Công Thương TP.HCM có đội ngũ giảng viên giỏi và nhiệt tình. Ở mỗi thầy cô có tính cách khác nhau, phương pháp giảng dạy khác nhau và những trải nghiệm trong thực tiễn khác nhau, điều đó làm tôi cảm thấy thú vị. Mỗi thầy cô lại mang tới cho chúng tôi những giờ học mang màu sắc riêng của mình nhờ vậy ở đây tôi không chỉ tiếp thu về lượng kiến thức lớn mà còn tiếp thu về cả cách truyền đạt, cách sử lý tình huống mang những góc nhìn riêng, những kinh nghiệm riêng của mỗi thầy cô.

Cơ sở vật chất khá đầy đủ và liên tục được tăng cường thêm. Gần đây trường có xây dựng văn phòng khởi nghiệp. Các phòng ban, lớp học được trang bị bởi công nghệ hiện đại. Không những vậy tôi thấy trang thiết bị đang dần cải tiến để mang lại cho sinh viên môi trường năng động hơn và tốt hơn. Qua đó các câu lạc bộ đang dần phát triển, thu hút lượng lớn sinh viên tham gia như công tác xã hội, Dự nguồn,DSC,…

Chỉ khi bạn bước vào trường bạn mới trải nghiệm hết những gì mình chia sẻ...

Cao đẳng Công thương Tp.HCM là một nơi đáng để bạn trải nghiệm. Thầy cô tận tâm, bạn bè tận tình. Thế hệ này sang thế hệ khác chọn Cao đẳng Công Thương TP.Hồ Chí Minh là nơi nuôi dưỡng ước mơ, rèn luyện đạo đức. Trường Cao đẳng Công Thương TP.Hồ Chí Minh luôn giang rộng vòng tay chấp cánh cho những thế hệ học sinh sinh viên bay cao, bay xa cho hôm nay và mai sau.

Các bạn thí sinh có thể đăng kí xét tuyển bằng học bạ vào trường ngay từ bây giờ. Thông tin xét tuyển có tại link sau: https://qtkd.hitu.edu.vn/dieu-kien-xet-tuyen-hoc-ba-tai-hitu/

Nguyễn Thị Ngọc Yến  sinh viên K43 Khoa QTKD  

Bài viết khác