Chương Trình Thiện Nguyện “Trung Thu Yêu Thương 2022”

27-08-2022 Phan Thị Minh Thảo

Chương Trình Thiện Nguyện “Trung Thu Yêu Thương 2022”

Vào tối ngày 22/8/2022  tại Làng Thiếu Niên Thủ Đức. Đoàn khoa QTKD Trường Cao Đẳng Công Thương TP.HCM đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Trung Thu Yêu Thương 2022”  nhằm tạo nên một sân chơi và trao quà trung thu đến các bạn nhỏ ở trung tâm.

Ngoài ra trong hoạt động thiện nguyện Đoàn khoa QTKD còn tổ chức buổi trao học bổng cho các bạn sinh viên Khoa QTKD có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng vượt khó và có thành tích trong học tập.

Để có thể thực hiện chương trình “Đêm Trung Thu Yêu Thương”, Ban chấp hành đã khảo sát, tìm hiểu và làm việc với một số trung tâm tiếp nhận những bạn thiếu nhi mồ côi hoặc có vấn đề về sức khỏe trong khu vực Quận 9 và TP. THỦ ĐỨC, cuối cùng đã quyết định chọn Làng Thiếu Niên Thủ Đức là nơi để tổ chức hoạt động thiện nguyện.

Nhằm để tạo kinh phí hỗ trợ các em nhỏ tại trung tâm, Đoàn Khoa QTKD đã mở “Gian hàng yêu thương” gây quỹ thiện nguyện, không chỉ vậy Đoàn Khoa còn tổ chức hoạt động thu gom các loại đồ chơi cũ hoặc truyện tranh cũ do Thầy/Cô và các bạn sinh viên đóng góp, tặng lại cho các em nhỏ. Chương trình đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ Qúy Thầy/Cô và các bạn sinh viên trong trường.

Tại Làng Thiếu Niên Thủ Đức, Đoàn Khoa QTKD đã tạo nên sân chơi vui nhộn, giao lưu cùng Chú Cuội và Chị Hằng, phá cỗ trăng rằm, rước đèn trung thu và trao tặng 100 phần quà đến với các em nhỏ để có thể tạo thêm động lực và cũng như tạo cho các bạn nhỏ thêm niềm vui với phương châm “Cho đi sẽ nhận lại”.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sự hỗ trợ từ Ban lãnh đạo Làng thiếu niên Thủ Đức, Ban lãnh đạo và quý Thầy, Cô Khoa QTKD, cùng toàn thể các bạn sinh viên Trường CĐ Công Thương TP.HCM.

Với cố gắng, nhiệt huyết cùng sự chuẩn bị rất chu đáo đến từ các thành viên trong BCH, Đoàn Khoa QTKD đã mang đến tinh thần phấn khởi và tạo nên một sự kiện thành công. Với hoạt động trên Đoàn Khoa QTKD đã đóng góp một phần không nhỏ vào sứ mệnh, nhiệm vụ công tác Đoàn cũng như tạo thêm niềm vui cho các em nhỏ tại Làng thiếu niên Thủ Đức.