Sự kiện :”Cuộc Thi Tìm Kiếm Tài Năng Khoa QTKD Năm 2022″

19-05-2022 Phan Thị Minh Thảo

SỰ KIỆN :”TÌM KIẾM TÀI NĂNG SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH NĂM 2022″

❤️🎉Nhằm tạo một sân chơi bổ ích, phát huy tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo trong sinh viên. Tìm ra những tài năng đang ẩn mình trong Khoa Quản Trị Kinh Doanh. Đấy cũng là lí do Đoàn Khoa QTKD xây dựng kế hoạch và tổ chức cuộc thi “Tìm Kiếm Tài Năng Sinh Viên Khoa Quản Trị Kinh Doanh năm 2022”🎊.

Cuộc thi đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp qua hai vòng thi là vòng Sơ tuyển ngày 24/04/2022 và vòng Chung kết ngày 13/05/2022 với sự tham gia của 55 tiết mục ở vòng Sơ tuyển và 21 tiết mục lọt vào vòng Chung kết, qua cuộc thi đã tìm ra được những tài năng vô cùng nổi bật, vô cùng xuất sắc, các bạn sinh viên Khoa Quản Trị Kinh Doanh đã khơi dậy những tài năng, những đam mê trong mình và tỏa sáng, cháy hết mình trên sân khấu “Tìm Kiếm Tài Năng Sinh Viên Khoa Quản Trị Kinh Doanh năm 2022”.

💯🍀 Đồng hành cùng chương trình, không thể không nhắc đến là sự xuất hiện của quý vị Ban Giám Khảo của cuộc thi

• Vòng sơ tuyển với sự góp mặt của 3 vị giám khảo ThS. Phạm Thị Ngọc Thư – Nguyên Bí Thư LCĐ Khoa Quản Trị Kinh Doanh; Thầy Nguyễn Việt Khoa – Giảng viên Khoa Điện- Điện tử; Ông Nguyễn Ngọc Dung – Giám đốc Trung tâm Tin học- Ngoại ngữ New Life,
    • Vòng Chung kết là sự góp mặt của 4 vị giám khảo quyền lực Ts. Vũ Nhật Tân – Trưởng Khoa Quản Trị Kinh doanh; ThS. Phạm Thị Ngọc Thư- Nguyên Bí Thư LCĐ Khoa Quản trị kinh Doanh; ThS. Nguyễn Thị Tuyết Hòa – Giảng viên Khoa Ngoại Ngữ – Chủ tịch Công đoàn bộ phận Kinh tế; Miss Trần Thị Thùy Trang – Top 15 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2017.

Hân hoan nhất là sự đồng hành của toàn thể quý đại điểu, quý khách mời, quý thầy cô Giảng viên, các thí sinh và tất cả các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh;

Góp phần thành công cho cuộc thi đã có sự giúp đỡ rất lớn đến từ 2 nhà tài trợ Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ New Life và Trung tâm Anh Ngữ English Time.❤️💝

Ban tổ chức xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý vị đại biểu, quý Ban giám khảo, các nhà tài trợ, quý thầy cô, cùng các bạn thí sinh Khoa Quản trị kinh doanh Trường Cao đẳng Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh và quý vị khán giả đã dành chút thời gian quý báu của mình đến tham dự cuộc thi “Tìm Kiếm Tài Năng Sinh Viên Khoa Quản Trị Kinh Doanh năm 2022” góp phần to lớn vào sự thành công của chương trình.🎉🎉

Tập thể CCQ2020I,J với tiết mục kịch 🇻🇳“Võ Thị Sáu” 🇻🇳mang lại nhiều cung bậc cảm xúc vừa đau thương, vừa hào hùng, vinh danh vẻ đẹp lịch sử dân tộc đã xuất sắc đạt được 🎊Giải Nhất🎊 của cuộc thi.

Không chỉ thế các tiết mục khác cũng xuất sắc không kém, đã nỗ lực hết mình trên sân khấu “Tìm Kiếm Tài Năng Sinh Viên Khoa Quản Trị Kinh Doanh năm 2022”,🥰 cùng các giải thưởng phụ phần “Bức ảnh ấn tượng”, “Bốc thăm may mắn”, trò chơi “Đuổi hình bắt chữ” cũng được sự hưởng ứng rất đông đảo, nhiệt tình của các bạn sinh viên🥳.

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt âm thanh, ánh sáng, trang trí, sân khấu qua nỗ lực của các thành viên Ban tổ chức đã tạo nên một chương trình “Tìm Kiếm Tài Năng Sinh Viên Khoa Quản Trị Kinh Doanh năm 2022” thành công rực rỡ tạo nền tảng và tạo nên động lực to lớn cho các hoạt động sắp tới ở Khoa Quản trị kinh doanh Trường Cao đẳng Công thương Thành phố Hồ Chí Minh.🥰💝🍀💯