Đại Hội BCH Liên Chi Đoàn Khoa QTKD – Nhiệm kỳ 2022-2024

08-04-2022 Phan Thị Minh Thảo

Đại Hội Ban Chấp Hành Liên Chi Đoàn Khoa QTKD – Nhiệm kỳ 2022-2024

Thực hiện Điều lệ Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh và theo hướng dẫn của Ban Thường vụ Đoàn Trường Cao đẳng Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh. Vừa qua, ngày 27/03/2022 Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa Quản Trị Kinh Doanh đã tổ chức Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn Khoa Quản Trị Kinh Doanh nhiệm kỳ 2022-2024.

Thông qua Đại hội đã tổng kết đánh giá Công tác Đoàn và phong trào thanh niên Liên chi đoàn Khoa Quản Trị Kinh Doanh nhiệm kỳ 2019-2022; đồng thời đề ra phương hướng cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Liên chi đoàn Khoa Quản Trị Kinh Doanh nhiệm kỳ 2022-2024 và bầu Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa Quản Trị Kinh Doanh nhiệm kỳ 2022-2024.

Với sự có mặt tham gia, đóng góp của các vị khách quý, quý vị đại biểu Khoa Quản Trị Kinh Doanh cùng sự góp mặt của hơn 100 sinh viên đến từ Khoa Quản Trị Kinh Doanh.

Sau một ngày làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí đã phát biểu các nội dung, ý kiến nhằm tổng kết đánh giá Công tác Đoàn và phong trào thanh niên Liên chi đoàn Khoa Quản Trị Kinh Doanh nhiệm kỳ 2019-2022; đồng thời đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2022-2024; cũng như lắng nghe, tiếp thu các đóng góp, ý kiến bổ ích đến từ quý vị đại biểu và tổ chức bầu Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa Quản Trị Kinh Doanh nhiệm kỳ 2022-2024. Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, Đại hội đại biểu Liên chi đoàn Khoa Quản Trị Kinh Doanh nhiệm kỳ 2022-2024 đã thực hiện đúng, đủ các bước theo quy định. Đại hội đã phát huy tinh thần dân chủ, trách nhiệm, bầu 11 đồng chí vào Ban Chấp hành Liên chi đoàn Khoa Quản Trị Kinh Doanh nhiệm kỳ 2022-2024.

Trong quá trình chuẩn bị đại hội, công tác tuyên truyền, chuẩn bị cơ sở vật chất, trang trí, các tiết mục văn nghệ được thực hiện kỹ lưỡng, tạo không khí phấn khởi trước, trong và sau đại hội. Đặc biệt, do làm tốt quy trình nhân sự, nên công tác bầu cử bầu Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa Quản Trị Kinh Doanh được tiến hành thuận lợi, đúng với nguồn nhân sự được chuẩn bị và bảo đảm công tác phòng, chống dịch Covid-19; tổ chức ngắn gọn, đảm bảo đúng quy trình.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo động lực cũng như niềm phấn khởi để các đồng chí trong Ban chấp hành nhiệm kỳ mới phát huy được sức mạnh đoàn kết, tinh thần trách nhiệm cao cho những hoạt động, nhiệm vụ sắp tới.