Hội Thảo Khoa Học Khoa QTKD Năm Học 2021 – 2022

19-06-2022 Phan Thị Minh Thảo

Hội Thảo Khoa Học Khoa QTKD Năm Học 2021 – 2022

Ngày 18/6/2022 vừa qua, Khoa QTKD – Trường Cao Đẳng Công Thương TP.HCM đã tổ chức Hội Thảo Khoa Học với chủ đề: “NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC CỦA GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG TPHCM và GIẢI PHÁP NÂNG CAO TỶ LỆ TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN KHOA QTKD TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG TP.HCM”.

Thông qua hội thảo đã đánh giá đánh giá những kết quả đạt được và hạn chế trong công tác dạy và học trong thời gian vừa qua, bên cạnh đó tỷ lệ tốt nghiệp của sinh viên Khoa QTKD Trường CĐ CT TP.HCM cũng là một vấn đề được trao đổi. Từ đó đề xuất những giải pháp tháo gỡ, chia sẻ những bài học về kinh nghiệm vận dụng các phương pháp dạy và học trong các bộ môn giảng dạy tại Khoa Quản trị Kinh doanh, nâng cao vai trò cố vấn học tập nhằm giảm tỷ lệ rớt môn, gia tăng tỷ lệ tốt nghiệp của sinh viên Khoa QTKD trường Cao đẳng Công Thương TPHCM trong những năm học tiếp theo.

Ban tổ chức đã nhận được 26 đề tài nghiên cứu rất tâm huyết đến từ Qúy Thầy/Cô Khoa QTKD – Trường Cao Đẳng Công Thương TP.HCM. Vì thời gian có hạn nên trong buổi hội thảo, BTC đã mời 6 Thầy/Cô đại diện trình bày bài tham luận.

Với sự đóng góp ý kiến đến từ đại diện Phòng QLĐT, Phòng NCKH, BLĐ Khoa QTKD, cùng Qúy Thầy/Cô Khoa QTKD. Hội thảo đã tiếp thu nhiều giải pháp và sẽ đề xuất, vận dụng trong những năm học tiếp theo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

Đề tài tham dự hội thảo được đính kèm theo file bên dưới.

Đính kèm tập tin

# Tập tin Kích thước Lượt tải
1 pdf TONG HOP THAM LUAN 6.2022 Chieu (edit) 3 MB 14
2 pdf TONG HOP THAM LUAN 6.2022 SANG (final) 2 MB 17

Bài viết khác